Gia sư tiếng Anh Hà Nội cam kết chất lượng

Trước tiên xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, các bạn học sinh và anh chị học viên đã tin tưởng đội ngũ gia sư thuộc trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội.

Trong gần 10 năm giảng dạy tiếng Anh tại nhà chúng tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy cho trên 9000 học sinh, hầu hết các bạn học sinh đều đạt kết quả như hoặc vượt mong đợi. Với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin cam kết giúp người học tiến bộ qua từng buổi học.


Chúng tôi xin cam kết với phụ huynh, học sinh và các anh chị học viên đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà là những người giỏi, nhiệt tình, tâm huyết và tin cậy. Luôn sẵn sàng dạy thử để khẳng định chất lượng giảng dạy.

Liên hệ với chúng tôi để đăng ký học quý phụ huynh và học sinh có thể gọi trực tiếp đến số hotline 0989.322.428 hoặc 0947.414.710 (hỗ trợ 24/24 bất kể giờ nào quý vị cần cứ alo kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ chúng tôi đều có người nghe máy).
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu quý vị có nhu cầu cần tìm hiểu về đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà thuộc trung tâm.

Xin kính chúc quý phụ huynh, các bạn học sinh và anh chị học viên sức khỏe, học tập và công tác tốt.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

 
Scroll to top