Gia sư tiếng Anh lớp 9, luyện thi vào lớp 10 nhiều năm kinh nghiệm

Gia sư tiếng anh lớp 9 giỏi tại Hà Nội gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 9 tại nhà ở Hà Nội. Bạn có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh lớp 9 tại Hà Nội Liên hệ: 0989.322.428 Cô Thủy – Thầy Nam Gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà Hà Nội – Trung tâm gia sư Tiếng anh Hà Nội dạy kèm tiếng anh cho các em học sinh lớp 9 và ôn thi vượt cấp vào lớp 10. Dạy thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi đầu tiên

Bạn đang lo cho con em mình học Tiếng anh?

Bạn đang lo kỳ thi vượt cấp từ lớp 9 lên 10 vào các lớp chuyên tiếng anh của con em mình?

Bạn cần tìm 1 gia sư có khả năng hướng dẫn tốt con em mình ôn thi và phù hợp với gia đình, học sinh Đội ngũ giáo viên gia sư tiếng anh Hà Nội : Các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội, trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Hà Nội – ĐH Ngoại Thương – ĐH Kinh tế chuyên ngành tiếng anh. Giáo viên là những thầy cô công tác tại các trường THCS – THPT tại Hà Nội Giáo viên là những thầy cô giảng dạy tại các trung tâm Ngoại Ngữ – giảng viên các trường Đại học tại Hà Nội. Gia sư tiếng anh lớp 9 với đội ngũ gia sư uy tín – tinh thần trách nhiệm chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy tại nhà cho các em học sinh lớp 9. Với những phương pháp giảng dạy tốt nhất, chúng tôi khẳng định là địa chỉ tin cậy của mọi người, mọi gia đình. Gia sư tiếng anhlớp 9 trình độ chuyên môn cao, kĩ năng truyền đạt tốt, đảm bảo sự giám sát chặt chẽ chất lượng giảng dạy, đảm bảo sự tiến bộ của học viên theo đúng như cam kết. Có hệ thống chăm sóc và tư vấn cho học sinh, phụ hynh, gia sư, thư viện điện tử cung cấp đầy đủ và hoàn toàn miễn phí tài liệu. Vậy tại sao không để gia sư của trung tâm gia sư chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn? Trung tâm Gia sư Uy Tín với đội ngũ các gia sư tiếng anh lớp 9 uy tín là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm gia sư tại nhà, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm gia sư uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy Anh ngữ cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng. Thế mạnh của Gia sư Uy Tín trong giảng dạy tiếng anh: Nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà mọi trình độ, lứa tuổi. Dạy kèm để luyện thi HSG.

Nhận thấy sự quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là bộ môn tiếng anh. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội là cầu nối học tập giữa học sinh với Thầy cô giáo, người đi làm với người đi làm, … là địa chỉ tin cận cho mọi người. Sự gắn bó của chúng tôi chính là niềm tin và trách nhiệm của 2 bên dạy và học.

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về học thêm Tiếng Anh tại công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm. Học xong sẽ ứng dụng vào thực tế .

Với đội ngũ GIÁO VIÊN, SINH VIÊN là những gia sư có kinh nghiệm và chuyên môn,nghiêp vụ sư phạm, nắm bắt được tâm lý học sinh;Gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà các môn : Toán – Lý- Hoá- Sinh- Anh- Văn…. từ lớp 1 đến lớp 12 ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi ĐH theo chương trình trắc nghiệm khối A, B, C, D…ở khu vực Hà Nội.

- Giáo viên có kinh nghiệm chuyên dạy học sinh hổng kiến thức Toán- Lý- Hoá – Sinh- Văn – Ngoại ngữ…để luyện thi học kỳ, cao đẳng, đại học, luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường điểm

- Giáo viên giỏi chuyên luyện thi vào lớp 6, 10 môn Toán ,Văn,Anh và các môn chuyên…

- Gia sư có kinh nghiệm chuyện luyện chữ đẹp, làm toán nhanh , tư duy khoa học và logic cho các con tiểu học.

- Gia sư có kinh nghiệm dạy học sinh thông minh nhưng lười học.

Thay đổi tư duy học tiếng Anh thông qua bảy quy tắc nói tiếng Anh trôi chảy.
Nắm được cách đọc các âm trong bảng phiên âm quốc tế.
Hiểu được cách tra từ điển và đọc từ.
Biết cách thuyết trình, giới thiệu bản thân, nơi ở, sở thích.
Nắm được tầm quan trọng của ngữ âm nâng cao.
Sử dụng thành thạo các quy tắc nối âm, biến âm, cách đánh dấu trọng âm của từ, ngữ điệu lên xuống của câu.
Phát triển kỹ năng nghe nói quanh các chủ đề công việc, sở thích.
Nắm được các từ và cụm từ thông dụng đối với các chủ đề quen thuộc hàng ngày.

 
Scroll to top