Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà Hà Nội - Đội ngũ gia sư chuyên dạy giao tiếp tiếng Anh

Anh chị và các bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà vui lòng liên hệ: Hotline 0989.322.428 để được xếp lịch học thử 2 buổi với đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao.
Chương trình dạy của gia sư bám sát nhu cầu thực tế của người học, giúp người học nắm vững ngữ pháp cơ bản, tăng vốn từ và đặc biệt là luyện khả năng phản xạ giao tiếp. Gia sư sẽ chuẩn bị giáo án và tài liệu phù hợp với từng học viên để giúp người học nhanh nhất có thể giao tiếp được cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, hiểu được tâm lý và mục đích của người học nên chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho người học.

Học phí cho khóa học cơ bản là 200.000đ/buổi dạy 2 tiếng. Học viên không phải trả bất kỳ khoản phí trung gian nào khi lựa chọn gia sư tiếng Anh giao tiếp từ trung tâm gia sư chuyên Anh chất lượng cao Hà Nội.


Anh chị và các bạn đang làm việc trong môi trường cần sử dụng tiếng anh nhưng kiến thức về tiếng anh đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng anh còn chưa tốt?

Anh chị làm việc với đối tác người nước ngoài sử dụng tiếng anh và muốn giao tiếp cơ bản được với họ những lúc không có phiên dịch bên cạnh?
Bạn vừa mới tốt nghiệp, bạn đang muốn phỏng vấn vào công ty nước ngoài cần sử dụng tiếng anh khi phỏng vấn?

Chúng tôi biết có rất nhiều người kiến thức ngữ pháp về tiếng anh và vốn từ vựng tương đối tốt nhưng không thể hoặc giao tiếp tiếng anh rất kém. Hoặc có những người học tiếng anh từ các bậc phổ thông, đại học nhưng trong quá trình đi làm không sử dụng đến và đến khi cần đến kiến thức tiếng anh đã không còn nhiều. Khi đó đa số mọi người muốn củng cố khả năng giao tiếp tiếng anh nhanh, đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày. Với những người đi làm, người bận rộn với công việc thì việc học tại trung tâm là rất khó sắp xếp được do công việc trên công ty và gia đình. Mà đặc thù của việc học tại các trung tâm tiếng anh là việc theo học đầy đủ với người học đã đi làm, bận rộn là rất khó do đó việc mất buổi, mất tiết là thường xuyên. Từ đó dẫn đến việc người học hổng kiến thức và làm cho khóa học trở nên không còn ý nghĩa.

Nhận thấy nhu cầu đó của người học chúng tôi trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội đã thành lập đội ngũ gia sư tiếng anh giao tiếp chuyên dạy tại nhà. Đội ngũ gia sư là giảng viên đại học, người đi làm trong môi trường giao tiếp bằng tiếng anh, sinh viên giỏi chuyên tiếng anh nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt phát âm tiếng anh chuẩn. Đội ngũ gia sư dạy tiếng anh giao tiếp với học phí rất phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng dạy thử 2 buổi đầu để người học yên tâm đăng ký học. Mục đích của 2 buổi học thử nhằm giúp học viên có nhu cầu có thể đánh giá được mức độ phù hợp của hình thức học tại nhà, đánh giá được trình độ, khả năng của gia sư và cũng để chúng tôi biết được định hướng học của học viên, khả năng nắm bắt và trình độ của học viên để từ đó soạn giáo án riêng cho từng học viên.


Chương trình giảng dạy đặt vai trò của từ vựng và lối nói có hàm ý đơn giản, rõ nghĩa lên đầu. Việc quá lạm dụng ngữ pháp từ đầu sẽ tạo ra cho cả người học và người dạy một gánh nặng không đáng có trong giao tiếp.

Yếu tố từ vựng theo nhóm, câu cú, thành ngữ theo từng ngữ cảnh, chủ đề giao tiếp, vì thế, là những viên gạch vững chắc để có được một cuộc giao tiếp hiệu quả.

Nội dung giảng dạy: nắm được trình độ hiện tại và khả năng, mức độ lĩnh hội ngôn ngữ của học viên, đội ngũ gia sư sẽ cho học viên tiếp xúc với tài liệu có lượng từ vựng tương đối, môi trường giao tiếp gần gũi.

Các tài liệu nghe hiểu trong giai đoạn này sẽ nằm trong khả năng của người học, để ngoài giờ học, họ còn có thể tự ôn luyện bằng việc nghe lại. Vai trò của người dạy kèm sẽ nằm phần lớn ở việc soạn một giáo trình phù hợp, thú vị, không quá dễ gây nhàm chán vì quá khó.

Song song với quá trình tiếp nhận và ghi nhớ từ vựng mới, từ vựng theo chủ đề, bạn sẽ được cung cấp các cấu trúc câu liên quan mật thiệt với các ý, các chủ đề giao tiếp đó, nhằm hỗ trợ cho việc nhớ và áp dụng hiệu quả lượng kiến thức đã học.

Việc học tiếng Anh giao tiếp bắt đầu từ việc chuẩn hóa phát âm, loại bỏ những lỗi giao tiếp hay mắc phải của người học tiếng anh và tìm cho mình một người hỗ trợ có thể đưa ra lộ trình học phù hợp. Nếu bạn chưa tìm được hãy liên hệ với của chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp nhận thông tin, và tìm cho bạn một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất với bạn.

Để tìm một gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà giỏi và giàu kinh nghiệm, hãy liên hệ chúng tôi. 

Chúc anh chị và các bạn nhanh chóng giao tiếp tiếng Anh thành thạo để thực hiện được những mong muốn của mình. 

Cảm ơn anh chị và các bạn đã quan tâm!

 
Scroll to top