Tư vấn cách học tiếng Anh giao tiếp cho từng trường hợp cụ thể

Mình là Thúy, từng làm việc và học hỏi về tiếng anh chuyên sâu với rất nhiều anh chị Du học sinh Mỹ . Bản thân mình có niềm đam mê đặc biệt với việc đào tạo chia sẻ ,mang lại giá trị cho cộng đồng.Mình có mong muốn mở một công ty đào tạo sau 1 năm. Hiện giờ, mình và một nhóm bạn (là những người học rất tốt ngoại ngữ) rất muốn dành ra chút thời gian (tầm 20 phút mỗi bạn) gọi điện qua FB call, hoặc skype, Zalo để kiểm tra trình độ giao tiếp và chia sẻ phương pháp học TIẾNG ANH GIAO TIẾP phù hợp với từng trường hợp.
Sau đó, nếu các bạn đồng ý tham gia vào dự án của bọn mình, các bạn sẽ có những quyền lợi sau:
1. Các bạn sẽ được yêu cầu gửi báo cáo về kết quả học tập và bài tập bọn mình giao 3 lần/tuần.
2. Trong phần báo cáo, có một phần các bạn phải điền là những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học. Bọn mình sẽ trực tiếp đưa ra những giải pháp giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.
3. Sau khi hoàn thành giai đoạn học phát âm, bọn mình sẽ gửi thêm tài liệu và phương pháp học từ vựng, cấu trúc câu và cuối cùng là gợi ý những môi trường giao tiếp để các bạn luyện tập Tiếng Anh.
4. Mọi sự giúp đỡ của bọn mình đều là MIỄN PHÍ, đổi lại các bạn phải nghiêm túc để bọn mình có thể thử nghiệm được phương pháp mà bọn mình nghiên cứu được.
Yêu cầu đối với những người có thể tham gia dự án:
1. Đảm bảo thật sự NGHIÊM TÚC trong việc học, quyết tâm học Tiếng Anh và gửi đủ báo cáo về tình hình học tập cho bọn mình.
2. Cam kết thực hiện đúng 100% phương pháp mà bọn mình đã tư vấn cho trường hợp của bạn.
Ai muốn tham gia dự án thì COMMENT EMAIL và LÝ DO BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ở phía dưới giúp mình. Mong có thể giúp được các bạn.;) Mình cũng đề nghị chủ động kết bạn và inbox với mình và các bạn trong nhóm mình theo các địa chỉ FB sau nhé:

Một số bạn đăng ký ở comment mình xin tổng hợp lại ở đây:

Email: annhien.green@gmail.com. Mình đang theo học chương trình bằng tiếng Pháp và tiếng anh cũng là môn có trong chương trình học. Do mình học tiếng anh cũng khá lâu rồi nên bây giờ cũng quên nhiều lắm. Mình thực sự muốn cải thiện lại trình độ tiếng anh nhất là kĩ năng nghe, nói. Cảm ơn các bạn nhiều nhé.

Email: letrangnhung238@gmail.com.
Mình học tiếng anh khá lâu nhưng
kĩ năng nói của mình chưa được tốt, phản xạ còn chậm nên mình mong muốn có cơ hội luyện tập để cải thiện kĩ năng nghe nói hơn nữa.

minhtrang22389@gmail.com . mình học tiếng anh lúc trước cũng khá nhưng vì lâu rồi không dùng nên cũng quên nhiều. Mình muốn hè này sẽ nghiêm túc đầu tư học tiếng anh để có bằng cấp đàng hoàng luôn.
ongha3110@yahoo.com
Mình chua biết T. A và muốn học từ đầu để giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày. Thanks
ngoc.huyen.nguyen@live.fr
Mình học tA từ bé nhưng sau 12 năm ở Pháp giao tiếp bằng tP là chính thì phản xạ tA của mình giảm dần đều theo thời gian. Bây giờ nghe vẫn tốt nhưng để bật ra nói thì rất yếu và rất ko tự nhiên.
Cám ơn các bạn nhiều.
Hangle.colliers@gmail.com. Minh đang làm cho Công ty của Úc. Nghe và giao tiếp Ok, nhưng trong quá trình đàm phán chưa đuợc lưu loát. Muốn học thêm tiếng Anh thương mại.

Nguyenphuongquynhanh1992@gmail.com
Mình đang có 1 số cơ hội để tham gia các cours học chuyên sâu về chuyên ngành nhưng lại không thể tham gia do trình độ tiếng anh chưa ổn, đủ để nghe,hiểu bài giảng. Rất mong đc sự giúp đỡ của bạn
Cám ơn các bạn
Email: Vohonglam126@gmail.com.
Mình học tiếng anh đã lâu nhưng hiện tại tiếng anh của mình vẫn chưa tốt, mình mong muốn có cơ hội được luyện tập để cải thiện kĩ năng nói. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn. Cảm ơn nhiều ạ.
email: normal02t2@gmail.com. Mình cũng học tiếng anh rất lâu rồi, đã ra trường đi làm nhưng kĩ năng nói của mình vẫn còn rất dở nên mình muốn học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Mình mong được có cơ hội cải thiện thêm, cám ơn các bạn rất nhiều

Nina.nguyenthi@gmail.com Mình bắt đầu học tiếng Anh muộn (lúc vào đại học ở bên này), trình độ tiếng Anh rất bê bết. Tiếng Anh còi đang là một rào cản đối với công việc hiện tại của mình. Rất mong các bạn có thể giúp mình diệt giặc dốt!

dinhthuy.tk@gmail.com Mình muốn học viết, mình yếu phần này nhất, mình mong sẽ nâng cao được phần viết.
Email mình : dragon.hoang13@gmail.com . Mình muốn cải thiện trình độ tiếng anh, đặc biệt là knang giao tiếp để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Cảm ơn các bạn,
an.le2004@gmail.com.Mình cũng bắt đầu học tiếng anh từ hồi học đại học nhưng do không co căn bản nên học đó rồi quên đó. Mình muốn củng cố lại nền tảng tiếng anh và nói tốt Tiếng Anh.
Em muốn học tiếng anh để giao tiếp thật sự tự tin và lưu loát.Sử dụng nó như tiếng mẹ đẻ..Trước đây em không nghĩ đến việc học giao tiếp mà chỉ cày ngữ pháp thôi.Nhưng em nghĩ ngày nay việc giao tiếp thực sự quan trọng nên em đã bắt đầu học giao tiếp được 2 tháng và tích cực tgia các câu lạc bộ tiếng anh.Nhân đây em rất mong nhận được phương pháp học từ anh chị.đây là email của em.nguyenthuy11297@gmail.com
onjour!! tran.thuonghoai94@gmail.com. Học chưa bao giờ là đủ, hơn nữa là học để giao tiếp, là hòa nhập vs cộng đồng quốc tế :pmình học mấy rồi cũng thấy giao tiếp rất gà, cần các bạn giúp tìm ra phương pháp tốt nhất để nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng anh.
mình là Hiếu, hiện mình đang làm trong secteur banque et assurance. Mình bắt đầu học ngoại ngữ là tiếng Pháp sau đó có học thêm tiếng anh nhưng vì một số lý do mà trong quá trình học mà không đạt được kết quả mong muốn.
- Hiện tại: TOEIC 740 thi từ 2012, phát âm nặng accent tiếng pháp (nhiều người nhận xét), đọc hiểu tạm ổn nhưng giao tiếp và viết khá bập bõm.
- Mong muốn: nâng cao khả năng giao tiêp (phản xạ, cách sử dụng từ không phải dịch pháp-anh), và tiếng anh trong công việc.
- Mail mình là hieupm.it90@gmail.com
Cám ơn và mong sớm nhận được hồi âm của bạn.
Mình là Mai, mình học tiếng anh khá lâu rồi, giơ minh học tiếng pháp va bỏ bẵng tiếng anh khá lâu va chưa có cơ hội thực tập mỗi ngày. Rất mong các bạn có thể giúp mình có môi trường thực hành và củng cố lại kiến thức. Email của mình: dangthimai.ussh@gmail.com.
guyen.kimphung7992@gmail.com. Việc học tiếng anh từ trc đến giờ của mình rất hời hợt kiểu trả bài cho có, và nó trở thành rào cản trong công việc của mình nữa. Mình rất mong sẽ đc cùng tham gia dự án vs nhóm bạn.
email mình : maithuth@gmail.com.
Mình muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp vì khi mình nói, mọi người thường ko hiểu và phải hỏi lại làm mình rất ngại, và khi mọi ng nói thì mình phải căng hết tai lên để nghe.
phuongthuy.pharma@gmail.com
Mình muốn nâng cao trình độ tiếng anh để phục vụ cho việc trao đổi nghiên cứu khoa học. Mình cũng cố gắng tự học hàng ngày nhưng ko có môi trường thực hành giao tiếp nên cũng có nhiều khó khăn.
Hoangquynhchi@gmail.com. Minh hoc tieng anh tu cap 1 o vn, sang đây ít dùng nên vốn từ đã mòn rất nhiều, giờ mình muốn được học để củng cố kiến thức, mở rộng vốn từ và để giao tiếp tốt hơn( do công việc yêu cầu). Rất mong dc các bạn giúp đỡ. Mình sẽ thực hiện nghiêm túc các yêu cầu mà nhóm đe ra

 
Scroll to top