Nhóm gia sư tiếng Anh cãi nhau về việc hiến máu tình nguyện

Ý kiến của một bạn gia sư tiếng anh chân chính đã là thành viên lâu năm. Phải nói là cái cộng đồng này càng ngày càng tạp nham với những thành phần, trẻ trâu và thiếu học, những thành phần này chắc chưa bao giờ 1 lần đi hiến máu, chưa bao giờ 1 lần biết suy nghĩ cho cộng đồng, thử hỏi bố mẹ, gia đình các bạn cấp cứu cần máu để truyền thì sẽ lấy máu ở đâu, ai là người cho, ừ thì được gọi là hiến máu tình nguyện, nhưng thử hỏi số lượng các bạn trẻ hiến máu được bao nhiêu % dân số, đến khi ng nhà các bạn cần máu mà không có thì hãy ngậm miệng lại đừng có thắc mắc vì sao bv lại thiếu máu.
Thứ 2: không hiểu vì sao các ông nghĩ gì khi nói máu lấy tình nguyện rồi bán ra giá cắt cổ cho dân, có biết khi lấy máu tình nguyện vẫn có chi phí cho ng hiến máu, chi phí cho 1 đợt lấy máu, ngoài ra máu lấy được phải qua bao nhiêu công đoạn mới có thể truyền được cho người bệnh, vậy các ông nghĩ số tiền đó bỏ ra là giấy ah mà bảo là bệnh viện hưởng lợi.
Thứ 3: vì sao bộ y tế lại đưa ra ý kiến này, vì hiện nay lượng máu tình nguyện quá khan hiếm, các ông hiểu tnao là khan hiếm không, có nghĩa là có bệnh nhân cần máu mà k có máu truyền phải chết.
Thế nên việc bắt buộc 1 năm hiến máu 1 lần với công dân đủ điều kiện cũng không có gì là bất hợp lý, trong khi việc hiến máu không gây hại, vì vậy các ông hãy ngừng và nên dùng não để suy nghĩ đi nhé. Kết tớ giới thiệu chuyên gia sư tiếng anh lớp 10 nhé

Hiến là nhân đạo, mà nhân đạo sao phải bắt buộc. Vậy là tự nhân đạo bị lợi dụng. Cho dù tôi một gia sư tiếng Anh có kinh nghiệm đã đồng ý một chút phân tích của bạn nhưng còn chân thấp chân cao quá

còn đây mới là đề xuất thôi, muốn thực hiện được thì còn quá khó, nhưng mà với tình trạng khan hiếm máu như hiện nay thì còn nhiều ng cần máu mà không có máu để truyền, riêng với cá nhân t thì đồng tình nếu bắt buộc.

thì trong bài báo cũng nói đưa ra 1 trong 2 cách mà cụ, mà t nói thật với những thành phần chỉ biết tới mình thì có vận động, ưu đãi đến mấy thì cũng vô dụng.
Hiện tại công tác vận động tuyên truyền không phải k tốt, nó vẫn đạt hiệu quả nhất định, nhưng mà vẫn k đủ lượng máu mà bệnh nhân cần. tớ chuyên gia sư tiếng anh lớp 6 Ví dụ nhóm máu A hiện nay.

t vẫn hiến máu đều, ở bv có ng cần máu vẫn có mặt, dĩ nhiên hiến máu dựa trên tinh thần tự nguyện, nhưng mà thử hỏi % tự nguyện đó là bn? Nếu có đủ máu cho bn liệu BYT có đưa ra ý kiến như thế.
Đấy là ý kiến cá nhân thôi, vì nếu cụ chứng kiến trực tiếp bn cần máu mà k có máu để truyền thì mới hiểu đc là nó đang cấp thiết tnao.

Luật bảo vệ trẻ em nghiêm cấm dùng lao động trẻ em. Nhưng thử nhìn quanh ta xem, hàng ngay có bao nhiêu đứa trẻ phải lao động quần quật trên cả nước hả?

 
Scroll to top