Gia sư tiếng Anh và tiếng Đức ở Thành Công Ba Đình, Phố Huế Hai Bà Trưng

Phạm lan hương

Quên quán: hải dương

Cấp 3 học chuyên anh trường Thpt Đường An , huyện bình giang , hải dương

Sv năm 2 khoa ngôn ngữ đức trường đh hà nội

Có kinh nghiệm dạy ngoại ngữ đặc biệt có 1 năm dạy gia sư tiếng Anh lớp 6 và đang dạy lớp 7 em học sinh học giỏi của trường Đoàn Thị Điểm, học sinh ngoan hiền được em kèm từ đầu năm lớp 6 sang giờ là gần giữa kì năm lớp 7 học rất tốt nhưng tuần có 1 buổi nên em cần tìm thêm lớp để dạy nhiều bạn hơn, tiếng đức dạy chắc đc kiến thức A1,A2)

Khu vực thành công , ba đình

Phương tiện đi lại : xe buýt oder xe đạp Dạy ngữ pháp giao tiếp tốt cho hs ôn thi a1,a2 2720 Nhiệt tình , vui tính , hài hước và có tâm, luôn nỗ lực dạy cho hs đạt kết quả cao nhất Sv năm 2 khoa tiếng đức trường đh hà

Trình độ hiện tại B2

Giúp hs k biết gì về tiếng đức có thể nắm chắc đc kiến thức a1,2.

Tôi tên là My, sinh viên đã tốt nghiệp khoa Đức Đại học Hà Nội. Tôi yêu thích ngoại ngữ và khi học tiếng Đức tôi càng yêu thích và muốn gắn bó với thứ ngôn ngữ khoa học này. Tôi muốn được đi dạy để truyền lại tình yêu tiếng Đức đến với những bạn có ý định học nó :). Tôi là tình nguyện viên của Đại Sứ quán Đức và luôn tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến nước Đức. tôi ở khu vực Phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và có thể đi dạy ở khu vực nhà tôi cũng như các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa Giao tiếp và ngữ pháp 410446 nhiệt tình và tâm huyết Tiếng Đức tôi hiện ở trùnh độ B2+ và tôi đang chuẩn bị ôn thi C1. Tôi có thể giao tiếp và nói chuyện tốt với người Đức. Tuy không chuyên ngành tiếng Anh nhưng tôi đặc biệt học giỏi tiếng Anh phổ thông những năm cấp 3 năm nào tôi cũng có giải thưởng cấp tỉnh. Tôi đi dạy gia sư tiếng Anh lớp 10, 11, 12 rất nhiều nhưng không có khả năng dạy giao tiếp vì phản xạ tiếng Anh còn chưa được tốt nên không tự tin nhận. Tiếng Anh phổ thông rất tự tin và sẵn sàng dạy mọi đối tượng kể cả các em học sinh trường Ams.

 
Scroll to top