Dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội Gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi nhiệt tình

Trung tâm Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội với đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm tiếng Anh chất lượng cao. Quý học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline:0947.41.47.10 và 0989.322.428 để được xếp lịch học thử hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh là giảng viên, giáo viên, sinh viên xuất sắc và du học sinh với chi phí rất phù hợp chỉ từ 120.000đ/buổi dạy 2 tiếng "CAM KẾT CHẤT LƯỢNG". Chúng tôi nhận gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà các trình độ cho học sinh:


- Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, ôn luyện thi học sinh giỏi, lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc (học sinh yếu), củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh trung bình, học sinh khá.

- Giao tiếp cơ bản và nâng cao, luyện giao tiếp giúp học viên giao tiếp thành thạo, dạy tiếng anh chuyên ngành cho người đi làm, người đi du học, du lịch...

- Gia sư tiếng anh tại nhà luyện thi IELTS, TOEIC đảm bảo chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh được tuyển chọn kỹ lưỡng và bài bản, đáp ứng yêu cầu về trình độ cao, có phương Anh giảng dạy và truyền đạt dễ hiểu và đặc biệt luôn nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.
Trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng cao ở tất cả các quận huyện ở Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Khu vực Huyện Từ Liêm, Mỹ Đình, Gia Lâm...

Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy, đảm bảo gia sư dạy tiếng Anh thuộc trung tâm chúng tôi là giảng viên chất lượng cao, sinh viên xuất sắc chuyên ngành tiếng Anh thuộc những trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Ngoại Ngữ thuộc đại học Quốc Gia Hà Nội (Sư phạm Ngoại Ngữ), Đại học Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương, trường RMIT (giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh), Đại học Sư Phạm khoa sư Phạm tiếng Anh, hệ chất lượng cao của trường KTQD và một số trường chuyên ngữ.. Với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh là giảng viên, sinh viên giỏi xuất sắc đến từ những trường đại học chuyên ngoại ngữ top 1 Hà Nội được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến điều kiện học tốt nhất cho các bạn học sinh. Với chi phí buổi học cực kỳ phù hợp chỉ từ 120.000Đ/buổi dạy 2 tiếng. 
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trên toàn thế giới, ngôn ngữ được nhiều người theo học và sử dụng nhất. Tiếng Anh được giảng dạy tại tất cả các cấp bậc học, từ tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông cũng như đào tạo chuyên sâu, chuyên ngành ở cấp bậc đại học. Tiếng Anh là ngoại ngữ được nhiều người Việt Nam học tập, sử dụng và được nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng, định hướng cho con em mình học tập. Không chỉ học tập trong nước mà tiếng Anh đặc biệt được rất nhiều gia đình, học sinh và phụ huynh lựa chọn để cho con đi du học do nhiều thuận lợi trong quá trình học tại Anh và Mỹ cũng như chất lượng đào tạo giảng dạy tại Anh đặc biệt là tại Mỹ đã được khẳng định và được nhiều người Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới tin tưởng. Chính vì thế nhu cầu tìm gia sư dạy kèm thêm tiếng Anh tại nhà hỗ trợ giúp các em, các bạn học sinh học tốt luôn luôn lớn để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm chuyên tiếng Anh Hà Nội đã tuyển chọn thành lập nhóm gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng để cùng các em học sinh vững bước trong quá trình học tập.

 
Scroll to top