Học tiếng Anh từ đầu mục đích học để giao tiếp trong công việc ở An Dương Vương

Gia đình liên hệ đến chúng tôi với mong muốn tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp dạy cơ bản từ đầu cho con mình vừa học hết lớp 12 ở An Dương Vương. Học viên hiện tại đi làm từ 2h chiều đến tối đêm mới về vì vậy không có thời gian học vào buổi tối chỉ tranh thủ học vào buổi trưa khoảng từ 12h - 2h. Học viên coi như học tiếng Anh lại từ đầu học để phục vụ trong công việc. Học phí 1 buổi dạy là 140k/buổi, học viên sẽ học tuần khoảng 3 buổi.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutienganhhanoiuytin Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Anh mới cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top