Cung cấp thông tin một số gia sư nhận dạy tiếng Anh được thành viên webtretho đánh giá cao

Nhận gia sư tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh cho trẻ em, củng cố ngữ pháp hoặc dạy từ cơ bản cho người mới bắt đầu

Em sinh năm 86, đã từng du học ở Úc 2,5 năm hồi đại học. Hiện tại em cũng mới về Việt Nam sau chuyến đi công tác 4 tháng ở Úc, em chưa muốn xin việc làm cố định vì không muốn cuộc sống quá áp lực. Em nhận dạy tiếng Anh giao tiếp hoặc lấy lại căn bản gốc cho các bố mẹ muốn học lại từ đầu tiếng Anh. Em đặc biệt yêu quý trẻ em và thích sáng tạo cách dạy vui mà học, học mà vui, giúp trẻ em tiếp thu nhanh hơn mà các bài học lại không hề khô cứng. Vì vậy em ưu tiên dạy tiếng Anh cho trẻ em, học sinh cấp 1, 2. Em đã từng có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh trong năm lớp 12 và năm đầu đại học nên các mẹ yên tâm. Vậy các bố mẹ ở gần khu vực Bưởi, Hoàng Quốc Việt, Đào Tấn, Kim Mã, Liễu Giai hay Đội Cấn có nhu cầu có thể liên hệ với em để em xếp lịch. Em rảnh tất cả các giờ trong tuần trừ Chủ Nhật. Ưu tiên học trong giờ hành chính hoặc thứ 7.

Em là sinh viên Ngoại Giao mới ra trường, đang đi học Cao học nên muốn kiếm thêm thu nhập. Em nhận dạy tiếng anh giao tiếp mọi độ tuổi và môn toán vs tiếng anh cho các be từ lớp 4 đến lớp 10. kinh nghiệm thì các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé. vì trong suốt thời gian là sinh viên e đều đi dạy 2 môn này. mong các mẹ ủng hộ cho e. sdt liên lạc: 01649622792. Em tên Nhung ạCháu đăng nhờ nick của dì cháu các bác ạ.
Cháu là Tuệ Anh- đã luyện thi được 2 năm, trong đợt tháng 1 vừa qua thi IELTS được 6.5- kĩ năng nghe- nói được 6.5 (cháu đang đặt mục tiêu mới là 8.0 để phấn đấu). Cháu tự tin với vốn ngữ pháp và từ vựng của mình, nên đăng thông tin cá nhân lên đây, bác nào có các bạn, các em có nhu cầu kèm môn Tiếng Anh, cháu rất sẵn lòng, cháu ở khu vực Hai Bà Trưng. Vì cháu mượn nick này nên nếu bác nào có con em muốn gia sư, kèm thêm tiếng Anh hãy liên hệ với cháu theo số điện thoại: 01634929186

Cháu có cam kết sau 1 tháng không có tiến bộ sẽ không lấy học phí!

Chúc các bác, các anh chị sẽ có một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

 
Scroll to top